Báo giá bếp công nghiệp của Bep36 – Rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Bep36 là một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường chuyên về thiết bị bếp công nghiệp và suất ăn công nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi luôn đưa ra những báo giá bếp công nghiệp với giá cả phải chăng cùng chất lượng đảm bảo khó có cớ sở nào có thể cạnh tranh được.

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho nhà hàng, khách sạn của mình những thiết bị bếp công nghiệp mới hoặc tìm kiếm một cơ sở cung cấp dịch vụ chế biến suất ăn công nghiệp thì Bep36 là một lựa chọn bạn có thể yên tâm khi sử dụng, có thể đáp ứng cho bạn đầy đủ nhất những gì bạn cần chúng tôi đều có. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẽ cung cấp cho bạn những bảng báo giá bếp công nghiệp chi tiết nhất cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính của quý khách.

Thiết bị bếp công nghiệp

Đối với hệ thống thiết bị bếp công nghiệp là những thiết bị sử dụng tại các bếp thương mại nhằm chế biến món ăn trong một thời gian ngắn. Bep36 với những sản phẩm đa dạng mẫu mã và chức năng với bảng báo giá bếp công nghiệp rẻ phù hợp với nhiều mức giá khác nhau.

Báo giá bếp công nghiệp
Báo giá bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp được chia thành năm loại chính đó là: thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị bếp inox, thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị điện bếp công nghiệp. Các thiết bị này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

Thiết bị nấu: Là những thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để nấu thực phẩm như: Lò nướng, tủ cơm…
Thiết bị sơ chế: Là những thiết bị dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm như: Máy thái thịt, máy xay thị công nghiệp, máy thái rau củ quả

Thiết bị bếp inox: Bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
Thiết bị lạnh công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh nhằm bảo quản thực phẩm như: Bàn lạnh, tủ đông công nghiệp
Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện như: Tủ giữ nóng thức ăn, bếp từ, bếp điện…

Bất kể bếp thương mại, bếp thương mại của các bạn cần gì chúng tôi đều có, luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, bảng báo giá bếp công nghiệp phải chăng, phù hợp túi tiền.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp

Ngoài cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, Bep36 còn là địa chỉ uy tín đối với công nhân lao động trên cả nước trong dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp với những suất ăn đẹp về hình thức, ngon về hương vị, đảm bảo chất lượng vệ sinh, với giá cả phải chăng luôn được cập nhật báo giá bếp công nghiệp với nguồn thực phẩm tươi ngon.

Báo giá bếp công nghiệp trong từng suất ăn
Báo giá bếp công nghiệp trong từng suất ăn

Không những luôn đảm bảo bình ổn về nguồn thực phẩm và giá cả, dịch vụ sất ăn công nghiệp của chúng tôi được kiểm soát và chế biến với những quy tắc khắt khe từ khâu nhập khẩu nguyên liệu cho đến sơ chế, chế biến và cung cấp tới người dùng, đảm bảo đầy đủ về lượng và chất trong từng suất ăn.

Báo giá bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp cùng dịch vụ suất ăn công nghiệp của Bep36 cung cấp giải pháp toàn diện về các thiết bị nhà bếp cũng như các suất ăn cho cán bộ công nhân viên tại các doanh nghiệp trong cả nước như: Trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện…đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Bep 36 với hệ thống xưởng sản xuất và chế biến rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bep36 đã và đang có nhiều dự án lớn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng luôn là nguồn động viên quý giá đối với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin gọi về hotline 0123 688 3636 để nhận được tư vấn và báo giá bếp công nghiệp chi tiết.