Bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội?

Thư mục: Suất ăn công nghiệp | 0

Bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội trực thuộc Bếp 36 là thương hiệu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên về các thiết bị bếp công nghiệp, suất ăn công nghiệp được nhiều cá nhân và các doanh nghiệp trên cả nước tín nhiệm tin dùng.

Bếp ăn công nghiệp là gì?

Một cách dễ hiểu, bếp ăn công nghiệp là một hệ thống các thiết bị công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn và được sử dụng với mục đích nấu nướng chế biến thực phẩm trong thời gian ngắn để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người.

Vai trò của bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội đối với quá trình chế biến món ăn

Bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội ngay từ khi ra đời đã được chú trọng đầu tư và quy hoạch theo một không gian khép kín một chiều giúp việc chế biến món ăn đảm bảo an toàn, tránh hiện tượng nhiễm khuẩn xảy ra.

Bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội
Bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội

Hệ thống bếp ăn công nghiệp Hà Nội còn được đầu tư thiết bị bếp công nghiệp hiện đại góp phần đắc lực hỗ trợ chế biến các món ăn nhanh chóng, thơm ngon mà những bếp ăn truyền thống khó có thể làm được.

 

Bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội sẽ đảm bảo chế biến được số lượng lớn thức ăn một cách nhanh chóng với những dụng cụ chuyên dụng cụ tương ứng với từng khu vực chế bến cụ thể như:

Thiết bị bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội
Thiết bị bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội
  • Thiết bị nấu: Bếp á, bếp âu, bếp gas công nghiệp. tủ cơm, lò nướng…
  • Thiết bị sơ chế: Dùng sơ chế cắt, chặt, máy thái thịt, máy xay thịt, máy thái rau củ…
  • Thiết bị bếp inox: Thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
  • Thiết bị lạnh công nghiệp: Tủ đông công nghiệp…
  • Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện, tủ giữ nóng thức ăn…

Tất cả hệ thống thiết bị bếp công nghiệp trên được cấu thành phân chia và sử dụng hợp lý trong từng khu vực để mọi hoạt động trong bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội diễn ra theo đúng quy trình, không bị lặp lại hay cản trở nhau trong quá trình làm việc

Điều gì tạo nên thương hiệu bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội

Bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội mỗi ngày cho ra đời hàng nghìn suất ăn với thực đơn đa dạng phong phú, cung cấp cho người lao động và các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các khu vực xung quanh với những suất ăn đảm bảo về chất và lượng.

Những suất ăn công nghiệp do bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội chế biến luôn được mọi người tin tưởng bởi khẩu vị món ăn phù hợp, thực đơn được thay đổi thường xuyên, chế độ dinh dưỡng cân bằng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả lại rất hợp lý.

Đội ngũ nhân viên nhà bếp luôn tâm huyết với nghề, đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu nên việc chế biến món ăn rất cẩn thận, chu đáo trong từng khâu từ lựa chọn thực phẩm đến sơ chế và chế biến.

Đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh nhẹn, nhiệt tình, đúng giờ, đúng địa điểm 24/7, khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng

Bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội – người bạn đồng hành của người lao động, luôn vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng, vì sự hưng thịnh của doanh nghiệp mà phục vụ hết mình.