Bếp công nghiệp inox – Sản phẩm chất lượng của Bep36

Bếp công nghiệp inox là thiết bị được dùng trong các bếp công nghiệp, bếp thương mại được làm bằng chất liệu inox (hay còn gọi là thép không gỉ) nhằm phục vụ nhu cầu chế biến món ăn.

Hệ thống bếp công nghiệp inox
Hệ thống bếp công nghiệp inox

Inox được xem là vật liệu cao cấp với ưu điểm không hoen gỉ, không bị mài mòn, có khả năng kháng khuẩn, có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi sau mỗi lần sử dụng, vì thế nó được ứng dụng nhiều trong đời sống, đặc biệt là trong thiết bị bếp công nghiệp.

Lý do nên sử dụng bếp công nghiệp inox của Bep36

Không phải ngẫu nhiên mà các công ty sản xuất thiết bị bếp công nghiệp lại lựa chọn inox làm vật liệu chính cho các thiết kế nhà bếp của mình, tất cả đều có lợi ích thiết thực khi sử dụng bếp công nghiệp inox:

Bếp công nghiệp inox
Bếp công nghiệp inox

Bếp công nghiệp inox có độ bền cao

Bếp công nghiệp inox là thiết bị sử dụng thường xuyên và phải chịu sự tác động rất lớn của các yếu tố về nhiệt, va đập…. ví như bếp nấu của bạn sẽ chống lại sự va đập, các vết bẩn và gỉ sét mặc dù sử dụng thường xuyên và lộn xộn. Vật liệu bền này sẽ giữ cho thiết bị của bạn trông như mới và bền lâu trong nhiều năm.

Dễ dàng để làm sạch

Dọn dẹp là một điều bắt buộc sau mỗi ngày sử dụng Bếp công nghiệp inox. Bạn có thể dễ dàng lau tràn, vết xước hoặc đánh bóng bề mặt bếp công nghiệp inox bằng một miếng vải mềm sạch. Sử dụng xà bông nhẹ và nước ấm để giữ cho đồ dùng của bạn trở nên sáng bóng và sạch sẽ, loại bỏ hoàn toàn vết bẩn trên bề mặt hoặc dấu vân tay.

Khả năng kháng khuẩn cao

Bếp công nghiệp inox không gỉ không xốp, có nghĩa là nó chống lại vi trùng và vi khuẩn kéo dài tốt hơn so với bề mặt gỗ hoặc nhựa. Điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn. Sử dụng chất tẩy uế để khử trùng nhanh khu vực xung quanh bếp công nghiệp inox và cung cấp một nơi an toàn để chuẩn bị thức ăn.

Phù hợp với bất kỳ trang trí nội thất

Nét trung lập của bếp công nghiệp inox có thể bổ sung gần như bất kỳ. Cho dù bạn có một bếp thương mại đầy tủ gỗ tự nhiên hoặc một thiết kế hiện đại với quầy bar bằng đá cẩm thạch trắng, nó đều có thể pha trộn liền mạch một cách tinh tế.

Lời khuyên đơn giản để làm sạch bếp công nghiệp inox

Mặc dù bếp công nghiệp inox rất dễ để làm sạch sau mỗi lần sử dụng, thế nhưng nếu không biết cách làm sạch đúng chuẩn thì không những vết bẩn không thể nào sạch được hết mà còn gây tổn hại đến bề mặt bếp. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ dành cho bạn.

Làm sach bếp công nghiệp inox hàng ngày

Mặc dù bếp công nghiệp inox rất dễ lau sạch những chỗ đổ tràn thức ăn ngay lập tức sau khi xảy ra, thế nhưng chúng tôi nhận ra rằng việc lau chùi bằng vải không mài mòn và dung dịch vào cuối ngày có thể loại bỏ bất kỳ mảng bám thức ăn hay vết xước nào xảy ra, giúp đẩy lùi sự ăn mòn của kim loại, cũng như sự phát triển của vi khuẩn.

Không làm sạch bằng len thép hoặc miếng cọ rửa

Bếp công nghiệp inox là thiết bị rất dễ bị trầy xước nước như vệ sinh bằng các chất tẩy rửa khắc nghiệt hoặc bằng miếng cọ rửa thép. Nếu bạn thấy có chất cặn bã, thức ăn bams dính thì hãy thử sử dụng vải mềm và chất tẩy không mài mòn để loại bỏ nó.

Học cách chấp nhận sự đổi màu

Trong trường hợp cần phải giải quyết tình trạng đổ tràn và các vụ tai nạn khác, có thể có một số bộ phận của bếp công nghiệp inox bị làm đen tối trong thời gian sử dụng lâu dài. Lượng nhiệt nóng và dư lượng từ lửa sẽ tác động đến sự thay đổi màu này.

Có thể nhận định rằng, bếp công nghiệp inox của Bep36 là sản phẩm vượt trội về mọi yếu tố từ cấu thành chất liệu, kỹ thuật đến mẫu mã, dịch vụ bảo hành để rất đảm bảo và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang cung ứng thiết bị sản phẩm cho rất nhiều các bếp thương mại trong cả nước, và nó được xem là giải pháp về thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu hỗ trợ đắc lực cho việc nấu ăn dễ dàng hơn bao giờ hết.