Cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng, cam kết suất ăn chất lượng, hợp khẩu vị, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm với chi phí thấp nhất dành cho các doanh nghiệp cũng như người lao động tại Đà Nẵng. Bep36 là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị bếp, dịch vụ thực phẩm và cung ứng suất ăn công nghiệp. Với bề dày 15 năm phát triển, phục vụ hàng triệu bữa ăn ngon mỗi ngày cho người lao động trên cả nước, chúng tôi vẫn đang lỗ lực nâng cao chất lượng mỗi bữa ăn đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Mục tiêu trong năm 2017 chúng tôi hướng tới là đơn vị cung ứng suất ăn công nghiệp số 1 tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Nhà cung ứng suất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng số 1
Nhà cung ứng suất ăn công nghiệp số 1 tại Đà Nẵng

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng sức khỏe người lao động là điều kiện hàng đầu giúp doanh nghiệp sử dụng suất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và các doanh nghiệp trên cả nước nói chung phát triển năng suất và lợi nhuận. Vì vậy trong 15 năm qua chúng tôi đã luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, không chỉ đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về hàm lượng dinh dưỡng mà còn không ngừng phát triển hệ thống thực đơn, đảm bảo đồ ăn ngon miệng, phù hợp với khẩu vị đặc trưng của từng vùng miền.

Phục vụ khách hàng với tiêu chí “ Chất lượng phục vụ là nền tảng phát triển” cùng với tiêu chí hoạt động “Đảm bảo vệ sinh – Tôn vinh giá trị văn hóa của khách hàng”, thương hiệu Bep36 đang dần lớn mạnh trên thị trường cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng, đến với Bep36 khách hàng sẽ hài lòng về một dịch vụ thực sự hoàn hảo và chuyên nghiệp:

– Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
– Luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo ra các suất ăn công nghiệp đảm bảo “Lượng” và “Chất” , mang lại nụ cười và niềm tin cho khách hàng.
– Chuyên nghiệp từ thái độ, tác phong phục vụ đến kỹ năng chuyên môn.
– Kết hợp hài hòa lợi ích của khách hàng, nhân viên, các đối tác và cả cộng đồng.
– 100% cán bộ nhân viên chúng tôi đã được đào tạo về nghiệp vụ.
– Chi phí tối ưu, đảm bảo lợi ích tối đa khách hàng

☘ Bep36,  thương hiệu số 1 về suất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng

Chất lượng và an toàn vệ sinh của suất ăn công nghiệp là mối quan tâm lớn nhất khi khách hàng sử dụng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Bep36 luôn đảm bảo những suất ăn công nghiệp chất lượng và an toàn có thể tới được mỗi bữa ăn của quý khách. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bep36 đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Bep36 còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ uất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng, công ty phục vụ suất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng

▸ Đội ngũ chuyên nghiệp
Bep36 luôn tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên mua đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

▸ Đối tác uy tín
Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của Bep36 luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng. Đều được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép và chứng nhận

▸ Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt
Để mỗi bữa ăn chất lượng và an toàn thực phẩm, chúng tôi áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và lưu giữ mẫu. Cho tới thời điểm hiện tại khâu nhập nguyên liệu và vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi đang là đơn vị cung ứng suất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng được đánh giá cao nhất.
Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.
Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.
Trước khi các suất ăn tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Bep36 luôn kiểm tra suất ăn kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng và an toàn

▸ Đảm bảo tối đa lợi ích của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng
Vệ sinh nhà ăn, nhà bếp, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu.
100% cán bộ công nhân viên của chúng tôi trải qua lớp đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chăm sóc khách hàng – đây là nhứng thế mạnh góp phần giúp khách hàng xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp.
Chúng tôi cam kết thực hiện đúng với thực đơn xây dựng gửi tới quý khách hàng 1 tuần/ lần.Khách hàng được tư vấn thực đơn của công ty một cách hợp lý nhất cho chế độ ăn uống theo mùa và đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cho từng khẩu phần ăn.

Suất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng

Chúng tôi có những thế mạnh sẵn có, đó là:

– Hệ thống cơ sở hạ tầng xây dựng trên toàn quốc, trang thiết bị hiện đại, dựa trên nền tảng là thương hiệu cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

– Mô hình hệ thống quản lý, vận hành được kế thừa từ mô hình Kaizen, Nhật Bản.

– Đội ngũ đầu bếp tay nghề cao được đào tạo bài bản, có bộ phận chuyên trách xây dựng thực đơn mỗi ngày.

– Hệ thống hơn 400 nhà cung cấp thực phẩm sạch tại địa phương trên cả nước. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Đảm bảo thực phẩm đầu vào luôn tươi ngon và tuyệt đối an toàn, chi phí thấp nhất.

– Là đơn vị đầu tiên có chính sách bảo hiểm từng bữa ăn cho người lao động.

Với những thế mạnh sẵn có như trên cùng với chất lượng và uy tín đã được khẳng định chúng tôi tin tưởng vào khả năng cung ứng suất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng theo nhiều giải pháp cho mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bep36 trong nhiều năm qua, hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ được phục vụ thêm nhiều khách hàng mới tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung của đất nước.