Bep36 hiện đang là nhà cung cấp hàng nghìn suất ăn công nghiệp mỗi ngày tại khu vực miền Bắc cho các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, công trường,..Các suất ăn đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO: 9001 – 2005 và ISO 22000.Chúng tôi cam kết:
➢ Thực phẩm tươi ngon, nhập từ các đơn vị cung ứng thực phẩm uy tín, có chứng nhận cơ sở kinh doanh và chế biến thực phẩm sạch do Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp
➢ Thực đơn đa dạng, chất lượng đảm bảo, hợp khẩu vị từng vùng miền
➢ Hộp đựng cơm làm bằng inox chuyên dùng trong ngành thực phẩm, được Bộ Y tế Kiểm nghiệm về VSATTP
➢ Mức bảo hiểm cho mỗi suất ăn lên đến 50 triệu VND
➢ Cung cấp hóa đơn VAT cho Quý khách hàng có nhu cầu.

Suất ăn công nghiệp miền Bắc: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa...

 

Tổng quan về dịch vụ suất ăn công nghiệp Miền Bắc

Trải qua 17 năm hoạt động trong ngành kinh doanh thương mại, thực phẩm và nhà hàng từ năm 2002. Đến nay Công ty Bep36 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về kinh doanh thực phẩm và suất ăn công nghiệp.
– Kinh nghiệm: Kinh doanh thương mại và thực phẩm, nhà hàng từ năm 1997.
– Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và sản xuất hàng tiêu dùng.
– Sứ mệnh: Xây dựng hệ thống quản lý kinh doanh thương mại và sản xuất các sản phẩm an toàn.
– Mục tiêu: Đảm bảo nhu cầu người tiêu dùng, đa dạng hóa sản phẩm, cải tiến trang thiết bị kỹ thuật, giảm giá thành và hướng tới thị trường quốc tế.
– Phương châm: Vì chất lượng tốt hơn – Cho Cuộc sống đẹp hơn
– Lĩnh vực hoạt động:
Kinh doanh nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng và các thiết bị công nông nghiệp khác…
Kết hợp nuôi trồng nông, lâm, thủy sản.
Sản xuất, chế biến thực phẩm và suất ăn công nghiệp.
Tư vấn, lắp đặt hệ thống sản xuất, chế biến thực phẩm và nhà bếp.
Xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm và hàng tiêu dùng.
Cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng cao cấp
Để thực hiện được mục tiêu, ngay từ đầu Bep36 luôn xây dựng những tiêu chí trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh thực phẩm.
– An toàn hơn: Với quy trình nuôi trồng được giám sát và quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
– Sạch hơn: Sau thu hoạch nguồn nguyên liệu ngay lập tức được rửa sạch và bảo quản ở nhiệt độ hợp lý, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn.
– Tươi ngon hơn: Với việc vận chuyển bằng xe chuyên dụng luôn giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.
– Chất lượng tốt hơn: Nguồn nguyên liệu trực tiếp giá thành rẻ hơn, sơ chế và bảo quản đúng thời điểm, cung cấp vận chuyển bằng xe chuyên dụng giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Sẽ tạo ra những suất ăn chất lượng hơn.

Bep36 chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp miền Bắc
Bep36 chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại miền Bắc

Quy trình quản lý chất lượng

Chế biến thực phẩm suất ăn công nghiệp miền Bắc
Sử dụng những phương tiện thiết bị hiện đại, Hệ thống chế biến một chiều của chúng tôi được áp dụng dựa trên tiêu chuẩn HACCP nhằm đảm bảo thức ăn được chế biến hoàn chỉnh theo từng công đoạn trước khi đi vào công đoạn kế tiếp để tránh những sai sót trong chế biến, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho mỗi suất ăn công nghiệp.

Dinh dưỡng và khẩu vị
Với đội ngũ nhân viên, đầu bếp giàu kinh nghiệm luôn tìm tòi và đổi mới thực đơn. Nghiên cứu chế độ dinh dưỡng, tham khảo ý kiến khách hàng về khẩu vị trước và trong suốt quá trình phục vụ.

Đảm bảo an toàn
Bep36 thực hiện kiểm định toàn diện về an toàn thực phẩm tại mỗi công đoạn. Mẫu thức ăn phải được kiểm tra và lưu thường xuyên, nhân viên được khám, tập huấn ATVSTP định kỳ. Đồng thời công ty đang thực hiện việc thiết lập hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.

Chăm sóc dịch vụ khách hàng
Bep36, ngoài nỗ lực vì hương vị món ăn, mà còn vì đưa”chất lượng cuộc sống” đến khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và một An Huy cung cấp dịch vụ thân thiện và ân cần. Thực khách sẽ cảm nhận thực sự ngon miệng nếu có thể vứt bỏ đi những gánh nặng của công việc.

Suất ăn công nghiệp miền Bắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Phục vụ suất ăn công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc

Bep36 tự hào là đơn vị:
– Cung ứng nguồn nông sản, thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Cung cấp suất ăn công nghiệp nhanh, ngon, rẻ và đạt chất lượng tốt nhất.
– Hệ thống nhà hàng, khách sạn tiện nghi, sang trọng luôn làm hài lòng quý khách hàng mỗi khi dừng nghỉ.
– Hỗ trợ tổ chức tua du lịch và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống”. Chúng tôi cam kết sẽ dùng hết sức mình để phục vụ tất cả quý khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất.
Trong những năm qua từ hoạt động cầm chừng nhỏ lẻ đến nay chúng tôi đã phát triển hoạt động rộng khắp về suất ăn công nghiệp đến các tỉnh phía bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa và Đà Nẵng… chinh phục các khách hàng khó tính như: Nhật, Trung quốc, Hàn Quốc, Singapore…
Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của công ty luôn gắn liền với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.
Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.
Với những tiềm năng và thế mạnh sẵn có cùng với sự tận tâm với nghề của cán bộ công nhân viên, Bep36 chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong lĩnh vực cung ứng suất ăn công nghiệp miền Bắc và các dịch vụ phân phối thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam